BBQ at Steve's friend


สวัสดีคะ ทุกๆ คน

มาทักทายอีกครั้งหลังจากผ่านพ้นสุดสัปดาห์มา แล้วเมื่อวานเป็นวันหยุดธนาคารของที่นี่(summer bank holiday) ซึ่งก็แปลกเหมือนกันว่าธนาคารที่นี่มีอิิทธิพลอย่างมาก เพราะมีวันหยุดเป็นของตัวเอง แถมยังพลอยให้คนอื่นได้หยุดไปด้วย ไม่เหมือนบ้านเราธนาคารจะหยุดตามวันหยุดของทางราชการ

วันหยุดทั้งทีแต่ก็ไม่ได้อยู่บ้านหรอก เพราะพวกหนุ่มๆ เค้ามี plan ทำ BBQ กันที่บ้านเพื่อนสตีฟกัน โดยเจ้าของบ้านชื่อ Patrick พออ่านชื่อแล้วก็ต้องนึกว่าเป็นฝรั่งแน่เลยใช่มั๊ย เปล่าหรอก คนนี้เค้าเป็นคนเชื้อสายจีน มาอยู่อังกฤษตั้งแ่่ต่อายุ 13 ปี แล้วก็อยู่มาได้ประมาณ 16 ปีแล้ว พอบวกเลขดูก็คิดว่าอายุคงไม่เกิน 30 หรือ ก็เฉียดๆ แต่ยังไงก็ตามไปดูรูปละกันนะ
ว่าเป็นยังไง ^_^

Photobucket


คนที่ไปทั้งหมดก็มีประมาณ 9-10 คน หนึ่งในนั้นก็เป็นเปิ้ล ผู้หญิงคนเดียว ตามไปคุมสามีดูเชิงว่าจะมีแนวโน้มชอบเพื่อนชายรึเปล่า 55 ล้อเล่นจ้า


Photobucket


Photobucket


Photobucket


การทำ BBQ ที่นี่นะ ไม่ได้จะทำกันง่ายๆ ไม่ใช่อะไรหรอกนะ สภาพอากาศอย่างเดียวเลยที่มีผลมากๆ เพราะถ้าวันไหนฝนตั้งเค้ามาแล้วล่ะก็ ไม่สามารถเลย แต่ถ้าวันไหนปลอดโปร่งก็เตรียมเฮ ได้เลย ซึ่งเมื่อวานตอนบ่ายอากาศดี ก็เลยเป็นไปตาม plan แต่เมื่อเริ่มไปซักพัก ฝนก็ตกลงมา วิ่งกันกระเจิง ^_^ สุดท้ายแล้ว BBQ ที่ว่าก็ต้องอาศัยเตาอบเข้าช่วย


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


อีกอย่างที่ขาดไม่ได้ มาอยู่ในกลุ่ม Game Programmers แล้วถ้าไม่ได้เล่นเกมส์ถือว่าแปลกประหลาดที่สุด เมื่อวานก็เลยเล่นเกมส์กันซะฉ่ำไปเลย ถ้าดูรูปจะเห็นคนยืนทำท่าประหลาดๆ ก็อย่าตกใจ อันนั้นเค้าก็กำลังเล่นเกมส์ Wii กันอยู่ ซึ่งมันก็ต้องออกท่าทางไปด้วย


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


ก็นับว่าเป็นวันหยุดที่สนุกอีกวันหนึ่ง ได้รู้จักเพื่อนมากขึ้น สามีก็ได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนโดยมีเราไปด้วย ซึ่งก็เข้ากับเพื่อนเค้าได้ ก็ถือว่าลงตัว


จากรูปจะเห็นว่าบรรยากาศเป็นยังไงบ้าง สนใจคนไหนติดต่อมาได้ อิ อิ โสดสนิทแต่ถ้าไม่บอกจะเดาอายุกันได้มั๊ยว่าเค้าอายุเท่าไหร่กัน พวกนี้เกิดหลังปี 1980 กันทั้งนั้นเลย ^_^ บวกลบคูณหาร กันเอาเองนะ ^_^


Apple


No comments:

Post a Comment