ขนมจีบ... มาแล้วจ้า


สวัสดีค่ะ

วันนี้มีโอกาสได้มานำเสนอ เมนูอาหาร ให้ทุกๆ คน แล้วก็อาจารย์แอ๊ด
ได้ติชม
ทำตอนแรกห่อไม่สำเร็จ เนื่องจากแผ่นเกี๊ยวไม่ติดกับไส้
ลองทำใหม่ คราวนี้
ติดหนึบ แต่การห่อ การจีบ ก็ต้องฝึกฝึมือไปอีกค่ะ
ส่วนไส้ขนมจีบ รสชาติ
อร่อยค่ะ เพราะปรุงไปตามสูตร
แต่จะเพิ่มแป้งข้าวโพดไปนิด ให้ไส้ติดกันดี


แผ่นเกี๊ยวที่ใช้ จะเป็นแบบที่ผสมไข่ไก่น้อยหน่อย
สีเลยไม่ออกเหลืองแบบที่
เคยเห็นกันทั่วไป


.... นึ่งร้อนๆ ออกมาก็คีบเข้าปาก แป๊บเดียว หมด


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


~ Apple
~



No comments:

Post a Comment